ท้องได้6สัปดาห์

มีเลือดสดออกตั้งแต่วันที่9ฉีดยากันแท้งไปแล้วเลือดก็ยังออกเยอะอยู่ดี เหมือนประจำเดือนเลยค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมนะคะ แต่เลือดมีทั้งวันไม่ได้เต็มผ้าอนามัยภายในหนึ่งชั่วโมงเหมือนประจำเดือน แต่ไหลทั้งวันเลยค่ะ หมอที่รพ บอกถ้าเลือดไม่เต็มผ้าอนามัยภายในหนึ่งชั่วโมงไม่ต้องมา ซาวด์เจอตัวเด็กแล้วค่ะเล็กมากๆ ไม่มีกำลังใจเลย เครียดมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

10สัปดาห์5วันแท้งแร้วคร่มีเลือดออก3-4วัน