เลือดหลังคลอด

มีเลือดคล้ายประจำเดือนมาๆ หยุดๆ หลังคลอดได้1เดือน นี่เข้าเดือนที่ 2 ก็มีมาอีก บางทีมียาว 7 วัน บางทีก็แค่วันเดียว ไปหาหมอๆบอกว่าประจำเดือนมาผิดปกติ ให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน เดือนนี้เหมือนจะมาอีกแล้ว ใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ 6เดือนแล้วมากะปริบกะปอยตลอดเลยคะ😔