คนท้องห้ามไปงานศพจริงหรอค่ะ

มีเรื่องอยากถามค่ะคือน้าน้องของแม่เสียก้อเลยไปงานศพมันจำเป็นต้องไปค่ะแต่ไปไม่นานจะเป็นอะไรมั้ยค่ะลูกจะเป็นอะไรมั้ยเห็นโบราณพูดไว้กังวลมากเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

จริงๆก่ไปได้ค่ะแต่ที่เขาไม่อยากให้ไปเพราะอาจจะเพราะบรรยากาศที่โศกเศร้าผู้คนเยอะและเสียงดังค่ะ