สงสัยมากค่ะว่าเด็กเค้าติดมาตอนไหร

มีเรื่องสงสัยค่ะ สมมุติประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่4 มิถุนายน เเล้วลูกจะติดก่อนวันที่4 มิถุนายน หรือหลังจาก 4 มิถุนายนเเล้วเมนไม่มาอีกเลย #สงสัยมากๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครทราบได้คะว่สวันปฏิสนธิวันใหน สิ่งที่ทำได้คือ คะเน และยึดตาม วันแรกของ ปจด ครั้งล้าสึด ที่มีโอกาศเป็นไปได้