ยาคุมฉุกเฉิน

มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันหลั่งนอกแต่ไม่ได้กินยาภายใน3วัน แล้วถ้าวันที่4 กินยาคุมฉุกเฉินไป2เม็ดมีโอกาสท้องมั้ยคะ

22 ตอบกลับ

เพราะยาคุมฉุกเฉินนี้แหละ เราถึงท้อง

กินภายใน 24 ชั่วโมงยังท้องได้ค่ะ

ยาคุมฉุกเฉินนี่ตัวดีเลยค่ะ😂

กินยาช้าไป😂มีสิทธ์ท้องมาก

มีแต่น้อยค่ะ

กินช้าไปมั้ย

กินช้าไปค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ

มีสิทธิค่ะ

มีสิทธิ์คะ