ท้อง7-8เดือนแล้ว

มีเป็นก้อนๆแข็งๆที่ท้องเคลื่อนไปซ้ายไปขวาได้ แม่บ้านไหนเคลื่อนเล่นๆเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ #ว่าจะถามว่าเป็นอะไรมั้ย ถ้าเป็นเราจะเลิกทำ

17 ตอบกลับ

ยังไงแม่ งง

อ่านแล้วงง

งงคือกัน

งง คือไร

งงค่ะ

เจ้าของกระทู้น่าจะหมายความว่า มีก้อนแข็งๆที่ท้อง ที่ตัวเองสามารถจับเลื่อนไปมาได้ เลยอยากรู้ว่าคืออะไร..และเป็นอันตรายไหม จะได้เลิกเลื่อนเล่นไปมา ในความคิดของเราน่าจะเป็นอวัยวะของลูกในครรภ์นะคะ เช่น แขน หรือ ขา ข้อศอก หรืออื่นๆ ทางทีดีอย่าไปจับเลื่อนเล่นเองเลยดีกว่าค่ะ เราไม่สามารถมองเห็นข้างในได้ เผลอๆลูกออกมาแขนขาเบี้ยวทำยังไงคะคุณแม่ เลิกทำดีกว่าค่ะ และปรึกษาหมอ ว่าที่คุณแม่จับเล่นๆเลื่อนไปมาคือส่วนใดของลูกในครรภ์ค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ก็เปนค่ะมีลูกกลมๆวิ่งไปมาเวลานอนงายนะค่ะแต่ทำได้แค่แตะนะค่ะไม่ได้ทำอะไรมาก