ไซส์จุกนม

มีเด็กบ้านไหนเริ่มโตแล้วแต่ยังไม่เปลี่ยนไซส์จุกนมบ้างมั้ยคะ ? บ้านนี้ จะ7 เดือนแล้วยังไซส์ S อยู่เลยลองเปลี่ยนไซส์แล้วแต่นมล้นปากไหลลงคอเลยค่ะ ปล. ไซส์ s แต่ก็ไม่เคยงอแงเลยค่ะ 😓🤔

1 ตอบกลับ

แนะนำจุกนมพีเจ้นท์ค่ะ ไม่ดูดไม่ไหล