มีอาการปวดท้อง

มีอาสรเหมือนปวดท้องถ่าย อายุครรภ์แค่ 37 w ปวดแบบทนไม่ค่อยได้ ปวดมาก ร้องออดมาแล้วตอนนี้ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำคล่ำ เคยไปหากมอมาแล้วเมือ 4 วันน้องปกติ ปามดลูกไม่เปิด

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ลองนับเวลาการเจ็บและคลายต่อครั้งดูว่าถี่/ห่างกันกี่นาที ถ้าเจ็บเพิ่มขึ้น+ถี่ขึ้นเรื่อยๆอันนี้น่าจะใกล้คลอดค่ะ