แพ้ท้องหนักทำอย่างไร

มีอาการแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินอะไรไปก็อ้วกออกหมด มีวิธีแนะนำไหมค่ะ ควรทำอย่างไรได้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อรับยาและฉีดยาแก้แพ้ท้องได้คะ

น้ำขิงอุ่นๆๆช่วยได้ดีมากกก

ลองจิบโค้กตอนกินข้าวดูไหมคะ