10w 6d

มีอาการแพ้ท้อง น้ำหนักตัวแค่ 42 กก. จำเป็นต้องเพิ่มน้ำหนักตัวมั้ยคะ

10w 6d
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินเท่าที่ได้ค่ะ นมผักผลไม้ ตอนนี้7เดือน53กิโลเเล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะเเม่ บ้านนี้เเพ้ช่วง3เดือนเเรกค่ะ พอกลังจากนั้นน้ำหนักขึ้นใหญ่เลย