ปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน อายุครรภ์ 39 สัปดาห์

มีอาการแบบนี้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วตอนเช้ามาเข้าห้องน้ำมีเหมือนคล้าย ๆ กับตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล #อาการแบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะ ไป รพ. ค่ะแม่ หมอจะตรวจประเมินให้