ลูกบ้านไหนแพ้โปรตีนนมวัวมั้ยคะ

มีอาการแค่นี้ถือว่าแพ้นมวัวจริงๆใช่มั้ยคะ (หายใจครืดคราด 2อาทิตย์แรกกินนมแม่ไม่มีอาการ)ไปมา2คลินิก ที่ล่าสุดบอกน้องแพ้โปรตีนนมวัวให้กินนม ไฮคิว เปปติ แกสโตรอยู่ มีลูกบ้านไหนแพ้นมวัวมีอาการแบบนี้แล้วแพ้จริงๆใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปนะคะแม่