อาการเจ็บท้องเป็นยังใงคะ

มีอาการเหมือนปวดท้องเม็นคะ เป็นๆหายๆบางทีท้องก็แข็งคะแบบนี้ใช่อาการเจ็บท้องไหมค่ะ เพราะตอนนี้39+5คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องเตือนจะปวดทุก40-35วินาทีค่ะกินเวลาประมาณ5-10วินาที ปวดในเวลาที่ไม่สม่ำเสมอ บ้านนี้ปวดท้องเตือนเริ่มมีมูกเลือดออกมานิดหน่อย ตกขาวเยอะมากค่ะ เจ็บจริงจะปวดทุก10-5นาที และปวดในเวลาที่สม่ำเสมอ กินเวลาประมาณ30-60วินาที ถ้าเริ่มปวดทุก10นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะแต่ถ้ามีน้ำไหลใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นออกมาจากช่องคลอดไปรพด่วนเลยนะคะแม่