แอบแตก กำหนดคลอด 17 พฤษจิกายน

มีอาการเมื่อคืนนี้ตอนตี4 พายุเข้า เริ่มปวดท้องน้อยเบาๆหลับๆตื่นๆ 10โมงเช้าปวดทนไม่ไหวเริ่มมีอาการปวดท้องเบ่งเลยแน่ใจว่าคลอดแน่ๆรถติดเกือบ2ชม.อีแม่เกือบได้คลอดน้องบนแท็กซี่แล้ว🤣 คลอดเวลา 12:01 ถึงโรงพยาบาลปุ้บคลอดปั้บเลยค่า หนูชื่อไซร่า❤️ ชื่อจริง รินทร์ลาดา สายทอง❤️

แอบแตก กำหนดคลอด 17 พฤษจิกายน
32 ตอบกลับ

หนูกำหนด12พย.ปวดท้องเกือบชั่วโมงแล้ว หนูกลัวไป รพ แล้วหมอไล่🥹

11mo ago

ถ้ามีอาการปวดท้องร้าวไปที่หลังรีบให้ไวจ้าแม่

อยากตลอดแล้วเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าลูกมากๆ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้38+2อยากแตกแล้วเหมือนกัน😅😅

ยินดีด้วยนะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกๆ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด​คลอดวันเดียวเลยย​ อยากเจอแล้วว😍

ทางนี้กำหนดคลอด 14 พ.ย. ค่ะ ปั้นบ่อย😅

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

36สัปดาห์ หรอคะแม่ยินดีด้วยนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ