แอบแตก กำหนดคลอด 17 พฤษจิกายน

มีอาการเมื่อคืนนี้ตอนตี4 พายุเข้า เริ่มปวดท้องน้อยเบาๆหลับๆตื่นๆ 10โมงเช้าปวดทนไม่ไหวเริ่มมีอาการปวดท้องเบ่งเลยแน่ใจว่าคลอดแน่ๆรถติดเกือบ2ชม.อีแม่เกือบได้คลอดน้องบนแท็กซี่แล้ว🤣 คลอดเวลา 12:01 ถึงโรงพยาบาลปุ้บคลอดปั้บเลยค่า หนูชื่อไซร่า❤️ ชื่อจริง รินทร์ลาดา สายทอง❤️

แอบแตก กำหนดคลอด 17 พฤษจิกายน
32 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกแต่ไม่มีเลือด

38วีค อยากคลอดแล้วค่ะะ🤣

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

แม่คลอน้อง ตอนกี่วีคค่ะ

11mo ago

36 วีคจ้าหมอบอกอาจจะมีคลาดเคลื่อนได้งับ

น้องคลอดกี่วิคคะแม่

งุ้ยยน่าชังมากกคะ

จ้ำม่ำจังลูกสาว🥰

แม่ได้กี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ