ขอเสียงคุณแม่ทีมมิถุนายนหน่อยค่ะ

มีอาการเตือนอะไรบ้างแล้ว 🙏🏼🙏🏼

38 ตอบกลับ

บ้านนี้1มิถุนา 38+5วีคเจ็บเตือนมาใด้อาทิตย์นึงแล้ว

บ้านนี้มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ 34+5 วีค ทีมมิถุนายน

กำหนด14มิถุค่ะ ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะปกติมาก

บ้านนี้23มิถุนามีอาการเจ็บเตือนเเล้วค่ะ

ทางนี้ กำหนด 22 มิถุนา ไม่มีอาการไรเลยค่ะ

4mo ago

แม่บ้านนี้ เลือกคลอดเองค่ะ หมอนัด วันพุธ ที่ 29นี้ ค่ะ รอลุ้นค่ะ จะโดนกระตุ้นมั้ย😊

บ้านนี้5/6ค่ะหลอกเก่งมาก...เจ็บๆหายๆ😁😁

38+1​ เจ็บเตือนแบบหลอกๆอิแม่อยากแตกมาก

27มิถุนา ปวดหลังปวดเอว เดินลำบากมากค่ะ🥲

4mo ago

มีอาการอะไรบ้างหรือยังคะ

บ้านนี้มีอาการเตือน3-4วันแล้ว 35+5วีค

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะปวดท้องถี่ๆทุกๆ5-10นาทีแต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินตั้งแต่ตีสองยัน10โมง ตอนนี้เงียบละ ยังไม่อยากให้แตก อายุครรภ์สำหรับเรายังไม่โอเคต่อให้จะอึดอัดบ้างแล้วก็ตาม

26 มิ.ย.มีอาการปวดหน่วงๆ อย่างเดียวค่ะ

4mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดหน่วงเหมือนกัน