ท้อง6เดือน

มีอาการเจ็บในอุ้งเชิงกรานหรือบนหัวหน่าวค่ะ เวลาที่เรานอนพลิกตัวจะรู้สึกชัดมากค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างค้ะ??

5 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องสามเดือนจ้า ปวดหัวหน่าวมาก ลุกแทบไม่ไหว เวลานอนก็เจ็บแปล๊บๆมากเลยค่ะ แต่คุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ แล้วอาการจะหายไปเองค่ะ หรือถ้ารุนแรงจนคุณแม่ทนไม่ไหวต้องรีบไปพบหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเราจะร้าวจากหัวหน่าวลงขาหนีบซ้าย เวลาพลิกตัวบนเตียงจะลุกขึ้นมาฉี่ทรมานมาก ทุกวันนี้เป็นๆหายๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือรเหมือนกันเลยคะ เป็นตอนนั่ง หรืองนอน ขยับตัวเหมมือนกันเลยคะ

ปวดก้นกบกับสันหลังค่ะ😂😂