อยากถามเเม่ๆว่าหัวนมเเม่ๆท่านไหนนมเป็นเเบบนี้บ้างคะถามหมอก็เหมือนจะไม่รู้บอกเเค่ว่าเป็นปกติใกล้คลอด

มีอาการเจ็บมากเจ็บทั้งวันทั้งคืนมีน้ำใสเหลืองไหลออกจากรอบๆหัวนมตลอดเวลามีกลิ่นคาว 37+3#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณเเม่มือใหม่

อยากถามเเม่ๆว่าหัวนมเเม่ๆท่านไหนนมเป็นเเบบนี้บ้างคะถามหมอก็เหมือนจะไม่รู้บอกเเค่ว่าเป็นปกติใกล้คลอด
4 ตอบกลับ

น้ำสีเหลืองก็คือน้ำนมนั้นแหละจ้า