สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้36+1w.

มีอาการเจ็บท้องน้อยมีปวดร้าวที่หลังร่วมด้วย เจ็บๆ หายๆ มาได้ 3ชม. จะเจ็บทุก10นาที. นี่คืออาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ เจ็บมากๆ ที่ท้องน้อยเลยค่ะ มีใครคลอดช่วงอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์คุณแม่ครบกำหนดแล้วถ้าปวดถี่มากแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ