ประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด 33+5w

มีอาการเจ็บท้องท้องแข็งถี่แล้วมีมูกเลือดออกไปถึงรพ ได้ยาระงับการคลอด แต่สักพักน้ำเดินเลยหาที่ย้ายรพ.ด่วนแต่ไม่มีที่ไหนรับเลยมีอาการน้ำคร่ำเขียว มีอาการเจ็บท้องน้ำคร่ำเดินตั้งแต่ 13.00 กว่าจะหารพ.ย้ายได้ก็ ตี2 ตี3ได้ยาเร่งคลอดอีกรพ.นึง คลอดน้องอีกที11.06 น้องกำหนด นน 1960 ตอนนี้กำลังอยู่ในตู้อบแต่ไม่รู้น้องจะอยู่กี่วัน เป็นห่วงน้องมากๆ #ลูกคนแรก

7 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค้า