อายุครรภ์ตอนนี้23วิคจะเข้า24วิคแล้วคะ

มีอาการเจ็บจิมิ เวลาเดิน เกิดจากอะไร เป็นอะไรใหมค่ะ เป็นเพราะเดินบ่อยมากๆหรือป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะกามเนื้อขยายมั้งค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาเดินบ่อยๆ