เกร็งมดลูกพร้อมมีเลือดออก

มีอาการเกร็งมดลูก อายุครรภ์น้อยมากน่าจะประมาน1-2อาทิตย์ ช่วง2-3วันแรกมีเลือดสำน้ำตาลอ่อนๆออกมานิดๆคะแบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก จะมากหรือน้อย ต้องไปพบคุณหมอค่ะ

3y ago

ทำใจสบายๆ นะคะ อย่าเพิ่งกังวลอะไร ทานอาหารให้ได้ นอนให้หลับ อย่าขยับตัวเยอะ ขอให้มีข่าวดีค่ะ