จอคำเเนะนำหน่อยคะ

มีอาการหอบหลังผ่าคลอดควรทำอย่างไงดีจะเป็นอะไรรึป่าว เดินตากผ้าซักผ้าเเปปเดียวอาการหอบเหนื่อยกะมา ผ่าคลอดได้13วันเเล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เป็นเหมือน หอบหืดใช่ไหมค่ะ อาจเป็นอาการข้างเคียงของยาสลบก็ได้ค่ะ หรืออาจเพราะร่างกายยังไม่แข็งแรงดี แต่คุณแม่เริ่มทำงานหนัก ก็อาจทำให้ร่างกายเหนื่อยหอบเร็วกว่าปกติ

3y ago

เวลาทำงานรึเดินนานๆก็จะหอบคะพอหยุดรึพักก็จะหายไปเองคะ