หน้ามืดเป็นลมบ่อยครั้ง

มีอาการหน้ามืด​ เป็นลมบ่อยมากตอนช่วง16วีค​ จะเปนอะไรมั้ยค่ะ​ แค่ไปเดินตลาดไม่ถึง10นาที​ ก้มีอาการคล้ายจะเปนลม​ เดินในห้างก้เป็นค่ะ​ จะเป็นอันตราย​มั้ยค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าออกไปข้างนอกคนเดียว ก็อันตรายค่ะ เป็นลมล้มก็มีผลกับการตั้งครรภ์ แม่ควรพักผ่อนอยู่บ้าข หายาดมติดไว้ดมซักอัน อยู่ที่อากาศโล่งๆนะคะ