สอบถามหน่อยค่ะ ไปตรวจครรภ์มาเมื่อวานพบถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอเด็ก แบบนี้จะมีโอกาสท้องลมไหมค่ะ

อายุครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ มีอาการหน่วงๆ ที่อวัยวะเพศ ปวดหลังช่วงก้นกบ เจ็บหัวนม รู้สึกปวดๆ ที่ท้องน้อยด้านซ้าย มีใครมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ไปตรวจครรภ์มาเมื่อวานพบถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอเด็ก แบบนี้จะมีโอกาสท้องลมไหมค่ะ
30 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราไปตรวจมาตอนช่วง 5 week ช่วงนี้ยังเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่ค่ะ คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลนะคะ