อาการปวดเกร็งหน้าท้อง

มีอาการปวดเกร็งหน้าท้อง ตอนนี้ 18 week แล้วค่ะ ส่วนใหญ่เป็นช่วงนอนตะแคง ไม่ว่าจะข้างซ้ายหรือขวา ปวดเกร็งจนตัวงอเลยค่ะ ลักษณะการปวดคล้ายๆตะคริวค่ะ จะเป็นประมาณ 1-3 นาที แล้วก็หายไปเอง ท้องไม่แข็งนะคะ

1 ตอบกลับ

นั้นมันอาการคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ