ปกติมั้ยลูกไม่ตอดหรือดิ้น

18 weekแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ตอดหรือดิ้นเลยเงียบมาก😅

2 ตอบกลับ

ทางนี้เริ่มรู้สึก 19 วีคค่ะ ตอนนี้ 21 วีคยังดิ้นไม่ค่อยแรงค่ะ น้องผู้ชาย แต่ผนังหน้าท้องแม่หนาหน่อยค่ะ บางทีน้องอาจจะตอดตอนแม่หลับก็ได้ค่ะ ท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะ เพราะบางทีเราอาจจะไม่รู้ว่าแบบนี้คือการตอด

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ