แบบนี้คือต้องไปหาหมอไหมคะ

มีอาการปวดอึแค่ตอนเวลาไปอึค่ะแต่อคไม่ออก 39wแล้วค่ะ เหมือนมีอะไรไหลตลอดเวลาตกขาวไหลตลอดเวลา อาการปวดท้องยังไม่มีค่ะมีมูกปนสีชมพู

แบบนี้คือต้องไปหาหมอไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอคะ ถ้ามีอาไรไหล อาจเป็นน้ำคร่ำคะ

1y ago

มันจะเริ่มๆไปเรื่อยๆคะ