อยากทราบว่าตั้งครรภ์มั้ย

มีอาการปวดหัว เจ็บตงหัวนม ปวดหลัง ปวดท้องน้อยถ่วงๆ บางครั้งปวดเหมือนปจด จะมา แต่ไม่มา ปจด เลื่อน 2วัน แต่อาการนี้เปนมา 2อาทิด หิวบ่อย อยากกินตลอด แต่ เมื่อเช้า ของปจดเลื่อน วันที่2 ตรวจดู ไม่ขึ้น 2ขีด ตอนนี้ ลุ้นมาก อยากมีลูกมาก ผิดหวังมาหลายครั้งแล้ว แม่ๆคนไหน อาการไกล้เคียง แบบนี้ ของคำปรึกษาหน่อยค้า แล้ว ต้องตรวจอีกทีเมื่อไหร่

24 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า ปกติประจำเดือนขาดแค่ 2-3 วันถ้าท้องก็ตรวจเจอ 2 ขีดแล้วจ้า

3y ago

เรา5วันตรวจไม่ขึ้น แต่มาขึ้นตอน10วันค่าา