ปวดหัว

มีอาการปวดหัว บริเวณท้ายทอย ด้านขวามา 3 วันแล้วค่ะ ใครเคยปวดบ้างค่ะ อันตรายไหม หรือ ปกติ เพราะไม่เคยปวดบริเวณนี้เลย ท้องนี้ 34 วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยปวดตอนวีคแรกๆ หมอว่าเป็นปกติเพราะระดับฮอร์โมนเพิ่มมากขึ้นจ้า

5y ago

เคยปวดตอน ไตรมาสแรก แต่ไม่ใช่แบบนี้ นี่จะคลอดแล้ว ปวดอีก เลยกังวลอะคะ