ปวดหัวขณะตั้งครรภ์

ตั้งแต่เข้า 31W มีอาการปวดหัว บริเวณท้ายทอย ไม่ทราบว่าแม่บ้านใหนเป็นบ้าง ปกติใหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเป็นบ่อยค่ะนอนพักผ่อนให้เพียงพอ พยายามอย่าคิดมากเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวจะเป็นความดันสูง หรือครรภ์เป็นพิษน่ะคะ แต่ไปหาหมอครั้งก่อนตรวจความดันก็ไม่มี..