ใครกำหนดคลอดกันยาบ้าง 39+2

มีอาการปวดหลังด้านซ้ายบริเวณเอว มาตั้งแต่เมื่อวานละ นี้มันเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ อยากรู้ว่ามีแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนกับเราบ้างคะ แล้วอยากให้หายปวดต้องทำยังไงบ้างคะ นี้นอนไม่หลับเลย มันปวดจริงๆ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️