ท้อง18w ปวดหลังมากค่ะ

มีอาการปวดหลังจี้ดๆลงตามขาเหมือนวิ่งเข้าเส้น เวลาลุกก็เจ็บจนลุกไม่ได้ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นบ่อยๆ เพราะลูกเราเริ่มตัวใหญ่ขึ้น +กับท้องจะขยายเลยเพิ่มน้ำหนักลงท้องค่ะจะมีบ้างที่ปวดหลังเป็นปกติ แนะนำว่าอย่างนั่งนานๆยืนนานๆค่ะ เวลานั่งก็หาอะไรมาพิงหลังด้วย