ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนตั้งแต่ตี4ถึง6โมงเช้าไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดควรไปหาหมอได้เลยไหมค่ะพอดีท้องแรก อายุครรภ์39+3 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า หนัก ถี่ นาน รุนแรง มีอาการร่วม หรือมีอาการคลอดจริงควรไปคะ