ปวดท้องและท้องเสีย

มีอาการปวดท้องเหมือนลูกจะมุดออกที่หัวหน่าว และมีอาการปวดท้องอึทุก1-2ชั่วโมง เริ่มเป็นตอนเที่ยงคืนจนถึงเช้า แบบนี้คือใกล้คลอดรึป่าวคะ และอีกประมานกี่วันถึงจะคลอด37+6

1 ตอบกลับ

ไม่สามารถบอกได้ค่ะ แต่ที่เเม่เป็นมันคือเจ็บเตือนค่ะ ถ้าปวดถี่คือจะคลอดค่ะ