ท้อง16+6w มีอาการปวดท้อง แน่นท้องช่วงท้องบน แต่ไม่ใช่ตรงลิ้นปี่ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

มีอาการปวดท้องช่วงท้องบนไปถึงฝั่งขวา แน่นท้อง แสบท้อง อาการแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ตอนแรกคิดว่าแค่แน่นท้องแต่กินยาแล้วอาการไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ปวดอยู่นาน อีกทั้งยังรู้สึกคลื่นไส้อาเจียน #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนค่ะแม่