40สัปดาห์ ถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่น้องยังไม่ออกมาเลย

มีอาการปวดท้อง ถี่ๆ 7-8นาที 5นาที ตั้งแต่ตี5 และค่อยๆปวดแรงขึ้น ช่วง 6-7โมงเช้า ท้องแข็ง เหมือนมดลูกรัดตัว บีบ ตรงท้องฉี่ ลงตูดเหมือนจะปวดท้องถ่าย แต่ไม่ถ่าย ปวด นาที 2นาทีก็หาย ไม่มีมูกใส หรือมูกเลือด มีแค่อาการปวด ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

39+6 ปวดท้องมาตั้งแต่เช้าเหมือนกันค่ะ แต่ท้องยังแข็งไม่ถี่ เวลาท้องแข็งทีเหมือนจะปวดถ่ายแต่ไม่ถ่าย ขอบคุณถ้าปวดถี่ๆสามารถไปร.พ ได้เลยนะคะคุณหมอบอกมา