มีอาการปวดช่วงโม๊ะโจ๊ะ เป็นอะไรมั้ยคะ 26+1Weekค่ะ

มีอาการปวดตรงช่วงโม๊ะโจ๊ะเวลาพลิกตัวและเวลาเกรงลุกนั่ง อันตรายมั้ยคะอายุครรภ์26+1 สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะตัวน้องกดลงมาเลยเจ็บ หลังคลอดจะหาย

3y ago

เวลาลุกนั่งลำบากมากเลยค่ะปวดทรมานมาก😂