มีอาการน้อยใจลูกชายวัย6เดือนกว่าๆ..อยู่กับย่าทั้งวันตอนเช้าเรามาทำงานตอนเย็นกลับบ้าน..จะได้อยู่กับลูกตอนเย็นเอาเข้านอนแล้วก็ตอนเช้าแล้วก็วันหยุด.ลูกชายติดย่ามากกว่าแม่..เห็นย่าก็ร้องแต่จะหาย่าไม่ค่อยอยากหาแม่เท่าไหร่..หรือว่าคิดไปเองว่าลูกไม่รักคะ..หรือว่าลูกไม่ค่อยอยู่ด้วยเลยไม่ค่อยติดเราคะ

6 ตอบกลับ

อยู่กับลูกเยอะๆ ช่วยได้คะ