ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้ว

มีอาการนอนไม่หลับต้องทำยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดเพลงโมสาร์ทผ่อนคลายค่ะแม่ พัฒนาน้องในท้องด้วยพยายามอย่าคิดอะไรมากๆนะคะ เดี๋ยวไม่ดีต่อน้อง บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆตื่นเต้นเลยนอนไม่หลับ สักพักก็ชินกลับมานอนเป็นเวลาเหมือนเดิม