ตั้งครรภ์ได้31+3

มีอาการท้องแข็งถี่ปวดร้าวที่หลังตรงก้นกบลามไปถึงมดลูกสาเหตุนี้เกิดจากอะไรค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนเจ็บท้องคลอดเลยค่ะแม่ไปหาหมอยังคะ

2y ago

ไปมาแล้วค้ะแม่หมอตรวจภายในปากมดลูกไม่เปิดอาจจะเป้นเพราะเรานั่งรถกระแทกหรือทำไรหนักๆค้ะ