มีอาการเจ็บท้อง​ ท้องแข็ง​ เพราะอะใร

มีอาการท้องเข็งเจ็บท้องเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ต้องดูก่อนค่ะว่าก่อนหน้านี้แม่ทำอะไร เดินหรือทำงานบ้าน

1y ago

นั่นแหละค่ะคือสาเหตุที่ทำให้เจ็บท้องท้องแข็ง คุณแม่อาจจะไปยกนั่นนี่ ตอนนี้หายรึยังคะ ใน1ชม.ไม่ควรท้องแข็งเกิน3ครั้งจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ