มีอาการท้องปั้นแข็ง

มีอาการท้องปั้นแข็งข้างใดข้างหนึ่ง (แต่ปั้งแข็งไม่นาน) อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายอะไรมั้ย ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 6เดือนจะเข้าเดือนที่7เป็นบ่อยมาก นั่งก็เป็นลุกก็เป็นยืนนานก็เป็น