37+3wเจ็บท้อง+ท้องเสีย

มีอาการถ่ายธรรมดา1 ถ่ายเหลวเหมือนท้องรั่ว 2ครั้ง มีอาการปวดท้องเตือนร่วมด้วย คือเราต้องงดน้ำเพราะเช้าหมอนัดเจาะเลือด ตอนนี้หิวน้ำมากควรทำยังไงดีคะ😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

37+3wเจ็บท้อง+ท้องเสีย
1 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะ หรือโทรไปที่ห้องคลอดก่อนค่ะ