38week1day

มีอาการตกขาวตั้งแต่เมื่อคืน แต่สีขาวแค่เปื้อนๆ ที่เหลือเป็นน้ำใสๆ ออกมาครั้งนึง ตอน เกือบๆ5ทุ่ม แล้วปวดท้องหน่วงๆ พอเกือบๆตี4 เริ่มปวดท้องมวนๆ จนเช้ามีอาการท้องเสีย + อาเจียร แล้วหลังจากนั้นยันตอนนี้ ปวดท้องเหมือนปวดอึ เรื่อยๆ แต่อึไม่ออก มีตกขาวเหมือนเมื่อคืนออกมา 2 ครั้ง. ท้องแข็งเรื่อยๆ มีโอกาศคลอดคืนนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ฟังเหมือนมีอาการเลยนะคะ ใกล้กำหนดคลอดแล้วใช่ไหมคะคุณแม่