อาการคัน

มีอาการคันเข้าสัปดาห์ที่ 14 ผื่นขึ้น บริเวณ หลัง ขา ก้น ใต้รักแร้ อาการคันมากจนต้องเกา ทุกวันนี้ใช้วิธีทาคารามาย มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ มีวิธีรักษาแบบอื่นอีกบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เรา12วีค เป็นผื่นลมพิษทั้งตัวเหมือนกันคะ ทรมานจัง