สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

มีอาการคันช่องคลอด แต่ไม่มีกลิ่น เป็นได้จะเดือนแล้วไม่หายสักที ไปตรวจฉี่ก็พบเป็นแบคทีเรีย คุณหมอก็ไม่ให้ยามา ปกติไม่เป็น มาเป็นช่วงท้อง29วีค ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ เลยใส่ผ้าอนามัยไว้ ก็ไม่มีอาการคัน พอถอดผ้าอนามัยออกตอนนอนก็คันทั้งคืน กลางวันไม่ใส่ผ้าอนามัยก็คันทั้งวัน แบบนี้ แพ้อะไรไหมคะ ต้องทำยังไงถึงจะหายคะ มียาตัวไหนช่วยได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ
22 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็นเหมือนกันมีอาการคันมากแต่ตกขาวไม่มีกลิ่นเวลาซับแห้งรู้สึกแสบๆคันๆ