มีแม่ๆคนไหน แพ้ท้องเยอะช่วงเย็นถึงก่อนนอนเหมือนกันบ้างไหมคะ

ทั้งวันผ่านมา แทบไม่มีอาการอะไร มีแต่เหม็นอาหาร ทานได้น้อย แต่พอตกเย็นจะมีอาการคลื่นไส้ แน่นท้อง ท้องอืด พอล้มต้วลงนอนก็เหมือนกรดไหลย้อนจะมาทันที

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก