ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹

มีอะไรบ้าง?? เมนต์มาเลยจ้า 08/12/2020

ของกินเปรี้ยวๆ ที่คุณแม่ชอบคืออะไรค้าาา 🥝🍹
696 ตอบกลับ

มะม่วงเบาเลยจ้า #คุณพ่อหามาให้ติดตู้เย็นเลย😀

มะม่วงในช่วงแรกๆค่ะนอกนั้นไม่อยากกินเลย

มะม่วง​เปรี้ยว​ เราซื้อติดตู้เย็นไว้เลย

มะม่วง มะขาม กันน้ำพริกปลาหวาน แซ่บหลาย

มะนาวกะมะม่วงดอง แร้วก้อมะพร้าว ส้ม

มะม่วงเปรี้ยว แต่กินทีไรท้องอืดตลอด😢

มะม่วงน้ำดอกไม้ มะม่วงหาวมะนาวโห่ววว

มะขามอ่อนกับมะยมและมะม่วงเปรี้ยวๆๆๆ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะที่มีรสเปรี้ยว

มะม่วงน้ำปลาหวานหากินง่ายสุดจ้า..😬😬