💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมสิงหาคมไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมสิงหาคม

💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า
773 ตอบกลับ

14.ส.ค ค่ะ มีเเม่ๆคนไหนมีผื่นขึ้นมั้ยค่ะบ้านนี้เปนจะอาทิตเเร้วม่หายสักคันก้อคัน ทำไงดีค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด25สค.แตกเรียบร้อยแล้วจ้า แตก21สค.เจ็บท้องบ่ายโมงครึ่งบ่าย2คลอดเลย ตอนนี้โล่งมากแต่ไม่ได้นอนแทน😅

3y ago

สู้ๆจ้าแม่

ไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่ จะครบกำหนดคลอด 9 สิงหาคมนี้แล้วค่ะ มีมูกสีน้ำตาลออกมาแล้ว ท้องแข็งตลอด ปวดท้องหน่วงมาก

อยากแตกแล้วคร่าา กำหนด14 สิงหา อาการกรดไหลย้อน แสบร้อนออกร้อนคอ ทรมานมากคะ เป็นตั้งแต่อายุครรภ์ 6เดือน😌😌

23 สค จ้า แต่หมอนัดผ่า 12 สค นี้แล้วค่ะ อาการของแม่บ้านนี้ ชามือชาเท้ามาก ตอนเช้านี้ แทบจับอะไรไม่ได้เลยค่ะ

3สิงหาคะ ท้องดำมากคะ. ได้ผู้หญิง น่าเริ่ง กินเก่งคะ นอนกลางวัน ตื่นกลางคืน แม่จะกลายเป็นหมีแพนด้าแล้วคะ

27 ส.ค. คะ ผช. กินเก่งคุณหมอบอกน้ำหนักดีไปตามเกณฑ์คะ เหลือเวลาอีก32วันคงประมาณ3โลกว่า😄แม่ท้องเเข็งบ่อยมาก

5 ส.ค ค๊า ได้ลูกชาย ยังไม่รู้สึกว่า ลูกดิ้นเลย เป็นคนตัวเล็ก ท้องเล็ก แต่แอบฟังเสียงหัวใจลูกทุกวัน 🤰🏻

22สค มีน้ำใสๆๆไหลออกมาเลอะกกน เจ็บจีดแล้วหาย พอไปตรวจภายใน ปากมดลุกไม่เปิด ตอนนี้ก้อยังไม่คลอดเลยค่ะ

✨20สิงหาค่ะ 18weeks6day ✨ ตอดเก่งมากโดยเฉพาะกลางคืน ตอดทีคุณแม่ปวดฉี่เลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศ น้องแข็งแรงดี ค่ะ